SEBAPHARMA GMBH & CO. KG


Artikelbild_Sebapharma

Từ những năm 1950s, Tiến sĩ y khoa Heinz Maurer, người đã có cái nhìn sâu sắc và đúng đắn về cách tắm và làm sạch của con người trong hơn 2000 năm qua. Tại thời điểm đó, ông chính là bác sĩ tại bệnh viên Đại học Born ở Đức, ông chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh da liễu, đặc biệt là bệnh chàm – căn bệnh không được phép tiếp xúc với nước, hay các chất vệ sinh, ông đã tận mắt chứng kiến sự đau đớn của nhiều bệnh nhân. Đó chính là các lý do ông bắt đầu cuộc nghiên cứu của mình.

Sebamed-banner

 

Các cuộc nghiên cứu được tiến hành , và cuối những năm 1950, chiếc bánh xà phòng đầu tiên đã ra đời, phù hợp cho những bệnh nhân da liễu với pH5.5, bảo vệ lớp vỏ acids của làn da. Bằng thành công của chiếc bánh xà phòng đầu tiên, ông đã tiến hành tiếp sau đó hàng loạt các thị nghiệm khác về da và trở thành người đi tiên phong trong việc chăm sóc cho các bệnh nhân da liễu. Chăm sóc da theo ông là tập trung vào việc làm sạch da, giữ cho làn da khỏe mạnh và hạn chế các tình trạng về da.

Sebamed-banner-2

Và cho đến nay, Sebamed đã phát triển lên đên hơn 70 dòng sản phẩm làm sạch và chăm sóc da khác nhau.

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Sebapharma GmbH & Co KG, được thành lập vào năm 1983 tại Đức, là công ty chuyên về bán hàng và phân phối các sản phẩm cho Sebamat GmbH, Herzpunkt Pharma GmbH và Maurer Pharma GmbH.

Sebamed_Small_new

Ngày nay, các sản phẩm của Sebapharma đã có mặt trên 80 nước và đạt được doanh thu hàng năm hơn 100 triệu euro. SEBAPHARMA hiện có khoảng 200 nhân viên. Nhờ vào sự phát triển vượt trội các dòng dược mỹ phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe và làn da cho mọi lứa tuổi đến từ thương hiệu Sebamed, công ty đã thành công trong việc mở rộng hoạt động,  kinh doanh độc lập, không ngừng đổi mới, định hướng phát triển toàn cầu trong thời gian tới.

SEBAMED pH 5.5 Bảo vệ tốt nhất làn da bạn
SEBAMED- pH5.5 BẢO VỆ TỐT NHẤT LÀN DA BẠN